Lưới mắt cáo Đà Nẵng

Bê tông nhẹ chống nóng
2 min readMar 9, 2023

Lưới mắt cáo Đà nẵng (hay còn gọi là lưới dập giản) là một loại vật liệu xây dựng được làm từ sợi dây thép dập giản lại với nhau để tạo thành một mạng lưới gồm nhiều ô vuông nhỏ.

Ứng dụng của lưới mắt cáo trong xây dựng là rất đa dạng và phổ biến. Dưới đây là một số ứng dụng của lưới mắt cáo trong xây dựng:

  1. Lưới mắt cáo được sử dụng để tạo thành khung xương cho các kết cấu bê tông, giúp tăng độ bền và độ cứng cho kết cấu. Nó cũng được sử dụng để tạo thành một lớp bảo vệ cho bề mặt bê tông, giúp tránh các vết nứt và giảm thiểu tác động của các yếu tố môi trường như mưa, gió, ánh nắng,…

https://www.youtube.com/watch?v=VhT2EK-84SA

  1. Lưới mắt cáo cũng được sử dụng để làm giàn giáo tạm trong quá trình xây dựng, giúp các công nhân và thiết bị di chuyển dễ dàng và an toàn.
  2. Lưới mắt cáo còn được sử dụng trong việc xây dựng các kết cấu nhà kính, vườn trồng thủy canh, giúp tạo ra một không gian tách biệt và bảo vệ các cây trồng.
  3. Lưới mắt cáo cũng có thể được sử dụng để làm hàng rào xung quanh khu vực xây dựng hoặc khu vực công cộng, giúp tăng tính an toàn và ngăn chặn các thời quen không tốt của người dân xung quanh.
  4. Cuối cùng, lưới mắt cáo còn được sử dụng để làm lớp trang trí cho các kết cấu xây dựng, giúp

Dưới đây là một số đặc điểm của lưới mắt cáo:

  1. Độ bền cao: Lưới mắt cáo được làm từ sợi dây thép chất lượng cao, được hàn kết với nhau bằng công nghệ tiên tiến, nên có độ bền cao và chịu được lực kéo và lực va đập mạnh.
  2. Độ co giãn thấp: Lưới mắt cáo có độ co giãn thấp, do đó sẽ không bị biến dạng hay giãn nở quá nhiều khi chịu tải trọng.
  3. Khả năng chống ăn mòn: Lưới mắt cáo được làm từ thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn, chịu được tác động của môi trường ẩm ướt, độ ăn mòn, và tác động của các hóa chất, giúp nó có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.
  4. Dễ dàng thi công: Lưới mắt cáo có thiết kế đơn giản, dễ dàng cắt và uốn theo hình dạng cần thiết, có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau trong xây dựng.
  5. Thẩm mỹ cao: Lưới mắt cáo có các ô vuông nhỏ, đều đặn, đẹp mắt, nên được sử dụng không chỉ để tăng độ bền mà còn để tăng tính thẩm mỹ cho các kết cấu xây dựng.

--

--

Bê tông nhẹ chống nóng

Bê tông bọt khí nhẹ là một loại bê tông có khối lượng riêng thấp hơn so với bê tông thông thường, thiết kế chế tạo dây chuyền san xuat tự đông